“Bật mí” câu nói hay về cuộc sống giúp khôi phục tự tin rất nhanh

0

Chào mừng bạn quay trở lại với site của một anh bạn ” Loihayydep.info ” và hôm nay chúng ta nói về sự tự tin, sự mạnh mẽ và tạo động lực qua những câu nói hay.

Như các bạn cũng biết cuộc đời không phải lúc nào cũng được như mình muốn, những bước ngoặc thăng trầm trong cuộc sống mà chúng ta trải qua không phải lúc nào cũng đẹp.

Có lúc thăng lúc trầm khác nhau, và có lúc ta sẽ cần những câu nói hay nhất của bậc thánh nhân, đã để lại những câu danh ngôn hay cho con cháu ta ngày nay. Mời bạn cùng xem qua 12 câu nói hay về cuộc sống mà Sức khỏe cộng đồng muốn gửi đến bạn đọc nhé.

gia-tri-cuoc-song-biet-tu-bo

Top những câu nói hay về cuộc sống nếu không đọc qua sẽ rất uổng phí

1. Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm.

Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

2. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

3. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

4. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

5. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

6. Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy.

7. “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể” – Arthur Ashe

8. “Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.” – Khuyết danh.

9.“Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình.” – A. P. J. Abdul Kalam

10. “Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.” – Lã Khôn.

11. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí. – Charlie Chaplin –

12. Hạnh phúc hay khổ đau trước sau ai cũng đều phải nếm vì đó là số phận. Phải học cách chấp nhận để mà lớn lên. – Khuyết Danh –

Hãy áp dụng và áp dụng thường xuyên những câu danh ngôn hay này bạn nhé, đảm bảo bạn sẽ bị thấm, và từ đó thay đổi suy nghĩ, cũng như thói quen xấu rất hiệu quả đấy.

Top những câu nói hay xem thêm

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!