Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

0

Bấm mí mắt Hàn Quốc là hình thức thẩm mỹ mắt khá phổ biến trong thời gian qua, nhận được sự ưa chuộng của đông đảo giới trẻ. Tuy nhiên, một số chị em còn lo lắng về mức độ an toàn của phương pháp này. Và để tháo gỡ những khúc mắc trên, mời bạn cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Điểm nổi bật của công nghệ bấm mí Hàn Quốc chính là mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nếp mí tạo đôi mắt to tròn, đầy sức sống.

Đọc thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp ?

Bởi bấm mí chỉ là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản, không cắt rạch da, chỉ sử dụng dụng cụ chuyên dụng và chỉ chuyên dụng, nên bấm mí đảm bảo không đau, không gây cảm giác khó chịu và không để lại sẹo. Đặc biệt, phương pháp làm đẹp này không ảnh hưởng đến vùng giác mạc và kết mạc của mắt. Bấm mí tạo sự kết dính giữa nâng cơ và da mí mắt, không xâm lấn đến mắt và dây thần kinh quanh vùng mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên Dr Hải Lê

Đội ngũ nhân viên Dr Hải Lê

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc là tạo ra sự liên kết giữa sụn mi và hệ thống cơ nâng cơ mi để khi mở mắt sẽ tạo thành hai mí mắt mới. Để thực hiện kỹ thuật này, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ trên mí mắt để định hình dáng mí mới. Sau đó, gây tê tại chỗ  và tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn được đánh dấu trước để tạo mắt 2 mí một cách nhẹ nhàng.

Đọc thêm: Cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không?

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 20-30 phút bằng cách sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi cố định chặt lại các đầu mút, hiệu quả và an toàn. Vì tính đơn giản, không cắt rạch, không ảnh hưởng tới các cơ quan của mắt và được gây tê cục bộ nên bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu.

Việc sát khuẩn và gây tê đảm bảo hoàn toàn theo quy trình của Bộ Y tế, và được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái.

Lưu ý: Ngay sau khi bấm mí, mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt trong 2-3 ngày.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không? Chính bởi mọi thao tác bấm mí đều chỉ dừng lại ở vùng da mí nên đảm bảo độ an toàn cao. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của chỉ thẩm mỹ chuyên biệt trong quá trình khâu cố định nếp mí mới. Loại chỉ đặc biệt này có độ tương thích cao với cơ thể, từ đó giúp vết thương nhanh hồi phục.

Mặc dù kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc khá đơn giản, tuy nhiên để có kết quả đẹp mỹ mãn cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đúng địa chỉ uy tín, chất lượng.

Đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ về trình độ chuyên môn và tay nghề. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn không cần lo lắng bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không. Kết quả thẩm mỹ là đôi mắt 2 mí đẹp long lanh và hài hòa với tổng thể, đem lại nét trẻ trung cho khuôn mặt.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!