Asiana Riverside

0

Khu căn hộ Asiana Riverside quận 7 là một chung cư dân cư được phát triển bởi Gotec Land Corporation. Căn hộ này nằm ở đường Bến Nghé, Quận 7. Nó được nhắm mục tiêu cho các gia đình bắt đầu hoặc đang phát triển, những người đang tìm kiếm một nơi ở thoải mái, an toàn và riêng tư ngay tại trung tâm của Quận 7, đây là thành phố đông dân cư nhất ở TP. HCM. Nó tạo tiền đề cho cuộc sống đương đại nên có như thế nào trong thành phố và chắc chắn bạn sẽ được hưởng những đặc quyền của cuộc sống chung cư thông qua dự án này.

Asiana Riverside là một cộng đồng dân cư độc quyền được quản lý bởi Gotec Land, đây cũng là một công ty là công ty con của Gotec Việt Nam. Đây là một căn hộ dân cư ngoạn mục cung cấp tất cả các tiện nghi hiện đại mà bạn mong muốn cho bản thân cũng như gia đình của bạn. Việc chế tạo và cấu trúc cho tòa nhà có thiết kế và mặt tiền hiện đại. Do đó, Asiana Riverside thể hiện phong cách hiện đại và sang trọng mà bạn sẽ tìm thấy bên trong tòa nhà. Các chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân tương lai một không gian không chỉ thoải mái mà còn đẹp mắt về mặt thẩm mỹ.

Gotec Land là một tên tuổi lớn trong ngành bất động sản của Việt Nam. Trên thực tế, công ty do Andrew Tan thành lập này là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất hiện nay. Họ đã đặc biệt đi tiên phong trong các thị trấn thể hiện khái niệm sống-làm-chơi. Do đó, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các dự án của họ là chung cư dân cư cao cấp và khu phức hợp kết hợp trải nghiệm sống chung cư với kinh doanh và nghỉ dưỡng. Một số dự án đáng chú ý nhất của họ bao gồm Asiana Riverside, Asiana Capella, Asiana Đà Nẵng…. Tất cả các dự án này đều cung cấp giải pháp tất cả trong một cho cuộc sống thành phố hiện đại, nơi cung cấp các không gian thương mại, nhà ở và kinh doanh tất cả trong một điểm đến.

Asiana Riverside là không gian căn hộ dân cư đắc địa bao gồm 5 cụm. Mỗi cụm bao gồm một tòa nhà riêng cao bốn tầng. Tất cả năm cụm hiện đã sẵn sàng cho những người mua đủ điều kiện cho thuê. Tuy nhiên, vẫn có một số căn có sẵn để bán hoặc cho thuê cho các bên quan tâm. Các tòa nhà đã được tích hợp hệ thống cấp điện và cấp nước  TP. HCM cung cấp.

Dự án này của Tập đoàn Gotec Land được dự đoán là một khu dân cư ấm cúng. Do đó, đây là nơi ẩn náu lý tưởng cho những gia đình tìm kiếm niềm an ủi giữa một thành phố hỗn loạn. Với vị trí Asiana Riverside gần Phú Mỹ Hưng, bạn có thể thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố khi bước chân vào cộng đồng này. Chưa hết, vị trí này còn mang đến sự thuận tiện khi gần với một số trường học, bệnh viện, cửa hàng, văn phòng kinh doanh tốt nhất.

Có một số loại căn hộ có sẵn tại Asiana Riverside để đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu của mình. Từ căn hộ studio ấm cúng đến căn hộ ba phòng ngủ phù hợp cho một gia đình đang phát triển, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần trong căn hộ / chung cư dân cư ở Quận 7 này.

Căn hộ phòng thu là căn hộ nhỏ nhất hiện có và được nhắm mục tiêu cho các chuyên gia độc thân muốn sống gần nơi làm việc của họ. Mặt khác, căn hộ 1 phòng ngủ là nơi lý tưởng cho những cặp đôi mới cưới hoặc những người có ngân sách tiết kiệm nhưng chưa sẵn sàng để thỏa hiệp về chất lượng của không gian sống.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!