3 loại thuốc bôi mọc tóc nhanh của ngoại

0

Bài viết này Sức khỏe cộng đồng chia sẻ cùng bạn đọc 3 loại thuốc bôi mọc tóc nhanh của ngoại, nhiều người đã sử dụng và được đánh giá khá tốt hiện nay, mời bạn xem qua nhé.

Thuốc bôi mọc tóc Kaminomoto Higher Strength của Nhật

Kaminomoto Kaminomoto Higher Strength dùng trong những trường hợp rụng tóc trầm trọng hoặc đã dùng nhiều loại thuốc trị rụng tóc khác nhau nhưng vẫn không có kết quả.

thuoc-boi-moc-toc-tac-kaminomoto-higher-strength

Loại thuốc bôi mọc tóc này được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm và hồng sâm, giúp tóc mọc nhanh nhờ kích hoạt nang tóc mọc tóc mới, đồng thời cung cấp dinh dưỡng thiếu yếu nuôi dưỡng tóc dày khỏe hơn.

Do đó, sau thời gian bôi thuốc theo liệu trình bạn sẽ thấy tóc mình khỏe mượt và bồng bềnh thấy rõ.

Thuốc bôi mọc tóc Hairful Serum của Mỹ

Loại thuốc bôi này gồm thành phần chính là cây cọ lùn Châu Mỹ, chiết xuất cây tầm ma, Biotin, vitamin nhóm B.

Ngoài ra còn có các thành phần quý như nhân sâm Hàn Quốc, trà xanh, collagen thủy phân… có khả năng kích thích mọc tóc sau thời gian dài rụng nhiều bởi các nguyên nhân khác nhau như lão hóa, rối loạn nội tiết tố, ô nhiễm môi trường, nghèo dinh dưỡng.

Đây là một sản phẩm thuốc bôi mọc tóc đến từ Mỹ rất được tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Thuốc bôi mọc tóc Orzen của Hàn Quốc

Nói về thuốc bôi mọc tóc trong bộ sản phẩm Orzen, bạn có thể nghĩ đến Orzen Intense Programme 8+ của Hàn Quốc. Đây là sản phẩm ở dạng tinh dầu đậm đặc giúp kích thích mọc tóc nhanh.

thuoc-boi-moc-toc-tac-orzen-intense-programme-8

Khi dùng loại này, bạn lấy ra 1 lọ tinh dầu nhỏ và chấm lên da đầu, đặc biệt ở nơi tóc hói hoặc gần hói. Sau đó dùng đầu ngón tay cái ấn và mát-xa đều. Mỗi tuần bạn sẽ dùng hết một lọ nhỏ nếu dùng hàng ngày và 1 lần/ngày.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!