Thiết kế, thi công backdrop sân khấu chuyên nghiệp, giá rẻ

0

Để có một chương trình sự kiện hoành tráng thì việc đầu tư thi công backdrop sân khấu thật sự rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về backdrop sân khấu và nơi cung cấp dịch vụ giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh nhé!

  1. Backdrop sân khấu là gì?

Backdrop sân khấu là thứ không thể thiếu ở bất kỳ một chương trình sự kiện nào. Nó là phông nền của chương trình và làm nổi bật lên chủ đề của sự kiện đó. Nếu thi công backdrop sân khấu không được xử lý tốt thì tinh thần của chương trình đó cũng “vơi” đi ít nhiều và không thể nào làm nên thành công của sự kiện ngày hôm đó.

  1. Phân loại backdrop sân khấu

Hình thức thiết kế, thi công backdrop sân khấu khá đa dạng làm thỏa mãn nhu cầu thị hiếu phong phú của con người hiện nay. Có thể kể đến vài loại backdrop sân khấu như:

– Backdrop sân khấu in Hiflex: loại backdrop này phổ biến nhất vì dễ lắp đặt và giá thành rẻ. Chỉ cần tạo thiết kế, in ra và bắn vít đóng vào khung để đặt vào vị trí sân khấu. Tuy nhiên, backdrop sân khấu in trên chất liệu Hiflex thì không bền, dễ rách khi khung sắt không vững và có gió lớn.

– Backdrop sân khấu in trên PP: Cũng giống như backdrop Hiflex nhưng chất liệu PP bền, mịn và đẹp hơn. Loại này ít được sử dụng hơn so với backdrop Hiflex vì giá thành cao gấp đôi, gấp ba mà chất lượng, nét đẹp thẩm mỹ của loại này không được thể hiện rõ nét đặc biệt là ở khoảng cách xa.

==> Thi công backdrop sự kiện giá rẻ

– Backdrop là máy chiếu: loại hình này khá đặc biệt. Thường thì backdrop này được sử dụng ở các sự kiện lớn cần chiếu các đoạn phim. Không phải đơn vị nào cũng có trang bị sẵn cho để đáp ứng loại backdrop này. Backdrop là máy chiếu dễ thiết lấp, thu hút và độc đáo tuy nhiên khó tìm cơ sở cung cấp có máy chiếu công sức lớn, độ phân giải cao, màn hình rộng.

in backdrop sự kiện giá rẻ quận 1

  1. Mức giá cho backdrop sân khấu

Nếu bạn đang “săn lùng” nơi cung cấp dịch vụ thi công backdrop sân khấu với mức giá tốt nhất thì hãy tìm đến Thế Giới Băng Rôn. Tại đây, bạn có thể tiết kiệm và tối ưu hóa mọi chi phí để có thể tận dụng tốt vào nhiều phân đoàn của toàn bộ sự kiện. Mức giá trọn gói cho tất cả các khâu thi công backdrop sân khấu từ thiết kế, lắp, tháo. in ấn, khung sắt,… của dịch vụ này là:

– Từ 4m2- 10m2 có giá thi công backdrop sân khấu là :  150.000 đồng/m2

– Từ 11m2- 20m2 có giá thi công backdrop sân khấu là: 140.000 đồng/m2

  1. Thế Giới Băng Rôn- đơn vị thiết kế thi công backdrop sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh.

Bước đầu tiên làm nên thành công của một chương trình chính là chính là lựa chọn được tổ chức thi công backdrop sân khấu uy tín, chất lượng. Thế Giới Băng Rôn chính là điểm đến quen thuộc được các bạn chuyên tổ chức sự kiện trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh gửi gắm. Với đội ngũ thiết kế trẻ, làm việc năng động sáng tạo luôn mang đến những sản phẩm backdrop giàu ý tưởng giúp truyền tải tốt thông điệp của chương trình. Chất lượng in ấn và dịch vụ thi công backdrop luôn được đánh giá cao về chuyên nghiệp, bền chắc và ứng xử linh hoạt trong các tình huống. Không chỉ vậy, Thế Giới Băng Rôn còn là nơi mang đến mức giá dịch vụ thi công backdrop sân khấu ưu đãi nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Hi vọng là những thông tin về dịch vụ thi công backdrop sân khấu ở trên có thể giúp ích cho chương trình của bạn. Hãy liên hệ đến Thế Giới Băng Rôn để nhận được dịch vụ tư vấn và thông tin báo giá chi tiết nhé!

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!