Tại sao bạn nên mua đất nền The New City Châu Đốc An Giang?

0

Khi bạn chọn mua một căn nhà phố, các lựa chọn của bạn bao gồm hoàn thiện thô và hoàn thiện. Các đơn vị trần có tường trát xi măng, không sơn, có nghĩa là bạn có thể chọn kiểu hoàn thiện mà bạn muốn và cá nhân hóa ngôi nhà theo cách bạn muốn. Mặt khác, khi bạn chọn hoàn thiện toàn bộ, ngôi nhà sẽ có gạch lát nền, mặt bàn bếp bằng đá granit, phòng tắm lát gạch với đồ đạc hoàn chỉnh và tủ trong tất cả các phòng ngủ.

Không giống như hầu hết các lô khác, những lô đất nền The New City Châu Đốc thực sự có thể phù hợp với một gia đình cỡ trung bình. Có đủ phòng cho cha mẹ và ba đến bốn trẻ em, điều này hơi ấn tượng.

Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về các đơn vị nhà ở riêng lẻ lớn hơn nhiều. Các căn này lớn hơn đáng kể so với các căn nhà phố với diện tích sàn mỗi căn là 110m2. Các đơn vị mẫu gắn liền có ba phòng ngủ (một phòng ngủ chính), một phòng cho người giúp việc ở tầng trệt, ba phòng tắm (một ở tầng trệt, một chung ở tầng hai và một phòng khác chỉ có thể vào được từ Phòng ngủ chính), nhiều không gian hơn cho khu vực tiếp khách và ăn uống, và một nhà bếp rộng hơn nhiều.

Cũng giống như các căn nhà phố, bạn có thể chọn căn đơn lẻ đi kèm với hoàn thiện trần hoặc hoàn thiện. Một điều khác mà tôi quên đề cập về các đơn vị nhà ở là tất cả chúng đều đi kèm với các tiện ích cơ bản, như truyền hình cáp, kết nối internet, điện thoại cố định và các dịch vụ khác mà bạn có thể muốn sử dụng sau này. Tất cả các phòng ngủ cũng có điều hòa không khí kiểu cửa sổ. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng máy điều hòa không khí loại phòng chia tách, hãy chỉ định nó với The New City Châu Đốc An Giang trong giai đoạn bán trước để họ có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

đất nền The New City Châu Đốc An Giang

đất nền The New City Châu Đốc An Giang

Chỉ một số ít các chủ đầu tư dám tạo ra các căn hộ giá rẻ ở giữa một thành phố nhộn nhịp, và The New City Châu Đốc An Giang là một trong số đó. Theo bài viết, các căn nhà mẫu hiện đang ở tình trạng bán trước. Trên thực tế, khá nhiều người đang chộp giật những đơn vị có sẵn ở mức đáng báo động. Nếu bạn đang nghĩ đến việc lấy một cái, tốt nhất bạn nên bắt đầu kiểm tra các đơn vị và lấy một trong số ít chỗ trống còn lại trong phân khu.

Chắc chắn, các tiện nghi bên trong phân khu không nhiều hoặc hoành tráng như những tiện ích mà bạn có thể nhận được từ các chung cư cao tầng nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến bạn nên sống ở The New City Châu Đốc. Điểm hấp dẫn thực sự của phân khu này là bạn có thể sống trong một ngôi nhà rộng rãi và ở một vị trí gần tất cả các tiện ích mà bạn sẽ cần. Ngoài ra, bạn không cần phải thực sự phá vỡ ngân hàng vì chúng được cung cấp ở mức giá hợp lý.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một căn hộ cho gia đình mình, các lô đất nền có giá vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán cho các căn hộ bằng tiền mặt, bạn sẽ nhận được một khoản chiết khấu rất lớn cho dù bạn chọn mẫu nhà nào. Ngược lại, nếu hiện tại chưa có đủ tiền, bạn có thể thu xếp để mua nhà thông qua hình thức vay ngân hàng. Dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn sẽ luôn là người chiến thắng.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!