Sống sung sức với tiện ích siêu chất của Saigon Asiana Quận 6

0

Saigon Asiana Quận 6 là chung cư 16 tầng, có đầy đủ các tính năng và tiện ích. Tất cả những gì một cá nhân mong muốn có được dưới mái nhà của mình được bố trí tốt ở Saigon Asiana. Các tính năng cho phép cư dân có một cuộc sống yên bình, năng động và thoải mái tại Saigon Asiana.

Dự án có hồ bơi lớn cho cư dân. Hồ bơi được cung cấp một số sàn tắm nắng. Do đó, bạn có thể ngâm mình trong hồ bơi như những cái đầu mùa hè, cũng như có được vẻ ngoài rám nắng hoàn hảo trong khi tắm nắng trên sàn tàu được cung cấp. Sự sang trọng không dừng lại ở đây, vì có vòi sen và phòng thay đồ nằm gần khu vực hồ bơi. Có được điều này như một trung tâm, bạn có thể tắm thư giãn sau khi ngâm mình trong hồ bơi và sử dụng phòng thay đồ sau đó. Điều này mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trong một câu lạc bộ xa hoa thay thế.

Trong khi cung cấp một hồ bơi cho những người lớn tuổi, Saigon Asiana đã chăm sóc trẻ em hoàn toàn bằng cách cung cấp một hồ bơi nhỏ hơn cho chúng. Điều này cho phép nhóm trẻ con ở lại hoàn toàn ở một khu vực khác, đảm bảo sự riêng tư cho tất cả mọi người.

Sảnh, lễ tân cũng như thang máy là những quy định khác của Saigon Asiana. Những tính năng này không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của thiết lập mà còn mang đến một cuộc sống thuận tiện. Thang máy có thể được sử dụng bởi người dân và khách của họ để đi lại khi cần thiết. Khu vực tiếp tân có một người tiếp tân giúp việc giúp đỡ cư dân và khách của họ.

saigon-asiana-sanh-don-khach
Sảnh đón khách của Saigon Asiana

Dự án cũng có thể chứa một phòng khách xa hoa ở tầng trệt mà hầu hết các thiết lập dân cư khác không có. Các cư dân có thể thư giãn tại phòng chờ theo sự thuận tiện của họ mà không phải chịu đựng những chuyến đi xa. Có hộp thư và khóa riêng biệt có sẵn cho mỗi căn hộ. Điều này giúp duy trì sự riêng tư của cư dân. Họ có thể tiếp cận hộp thư theo thời gian thuận tiện của họ và không bị làm phiền bởi những người giao hàng.

Saigon Asiana Quận 6 cũng có phòng tập thể dục cho cư dân. Điều khoản này có tầm quan trọng tối cao trong một thế giới như ngày nay khi tất cả các cá nhân khác nhau dường như cực kỳ ý thức về thể lực của họ.

Có một trung tâm thể dục ngay tại khu dân cư cho phép cư dân tập thể dục theo thời gian thuận tiện mà không gặp rắc rối. Không có thời gian đi du lịch dài bao giờ được yêu cầu khi một người có một trung tâm thể dục ngay tại địa điểm cư trú của họ. Phòng tập thể dục được trang bị tốt với các dụng cụ có chất lượng cao.
Ngoài ra, không có yêu cầu cho cư dân phải chi thêm tiền ở một số trung tâm thể dục khác xa nhà của họ.

Dự án có nguồn cung cấp nước 24 x 7, nhờ vào các bể chứa nước lớn trên cao được xây dựng một cách khôn ngoan cũng như các bể chứa ngầm. Thiếu nước là không bao giờ có kinh nghiệm trong khi cư trú tại chung cư Saigon Asiana.

Nhiều lĩnh vực quan trọng hàng đầu được cung cấp điện thông qua máy phát điện sao cho không có dịch vụ thiết yếu nào bị gián đoạn. Nói chung, Saigon Asiana Quận 6 là một trong những công trình xây dựng dân cư hiếm hoi được dành riêng để chân thành phục vụ người dân.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!