Phản ánh phòng khám đa khoa Thăng Long lừa đảo

0

Nếu bạn mắc phải các bệnh nam khoa và đang cần tìm một nơi điều trị, thì phòng khám đa khoa Thăng Long có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nguồn tin quấy nhiễu khiến bạn đang rất lo lắng rằng liệu phòng khám này có uy tín, có chất lượng hay không? Đặc biệt là về tin đồn phản ánh phòng khám đa khoa Thăng Long lừa đảo.

Trước khi tìm hiểu về tin đồn phòng khám Thăng Long, thì tìm hiểu sơ qua phòng khám này là điều cần thiết bạn nên đọc.

Nguồn gốc phòng khám

– Phòng khám đa khoa Thăng Long là phòng khám nam khoa, một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa được tin tưởng và có uy tín nhất hiện nay.

– Phòng khám xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với địa chỉ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm và trang máy móc thiết bị. Phòng khám đang dần chiếm vị trí trong lòng người bệnh.

– Phòng khám tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 10, một trong những quận đắt đỏ và được biết đến khá nhiều trong TPHCM. 575 Sư Vạn Hanh, Phường 10, Quận 10 là địa chỉ xác thực của phòng khám.

– Phòng khám luôn cố gắng tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và người bệnh.

phong-kham-da-khoa-thang-long-1-1

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm

– Thường xuyên được cử đi đào tạo chuyên môn hằng năm tại các nước phát triển. Xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và kiến thức sẽ giúp cho việc điều trị đạt được hiệu quả cao.

– Mô hình luôn được hướng tới tại phòng khám đa khoa Thăng Long là mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá  – 1 bệnh nhân với mong muốn phục vụ người bệnh tốt nhất, sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ và thắc mắc của người bệnh.

Cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Các kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến, cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn – nhanh chóng  – vết thương nhỏ và tỉ lệ thành công cao. Hầu hết tất cả người bệnh đến khám đều hài lòng với dịch vụ và điều trị bệnh tại phòng khám.

– Tất cả các trang thiết bị phòng khám đều hiện đại như máy siêu âm 2D, 3D đều là công nghệ Dopler đạt điêu chuẩn.

– Ngoài ra, tương ứng với từng bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng các máy móc hiện đại nhất hiện nay để điều trị. Ví dụ: Bệnh sùi mào gà dùng kỹ thuật ALA-PDT, bệnh lạu dùng kỹ thuật DHA, cắt bao quy đầu dùng kỹ thuật xâm lấn theo kiểu Hàn Quốc…

– Những vết thương từ cuộc tiểu phẫu hay phẫu thuật đều rất nhỏ và có thẩm mỹ, người bệnh sẽ không đau đớn và cũng không cần lưu bệnh.

Lời đồn phòng khám Thăng Long lừa đảo

Với những điều sơ lược được đề cập ở trên, tại sao phòng khám Thăng long lại bị tố là phòng khám đa khoa Thăng Long lừa đảo? Hầu hết các tin tức về “phòng khám lừa đảo”. “phòng khám chữa bệnh không hết”, “dịch vụ phòng khám không tốt…”, những tin tức này đều chỉ xuất hiện trên facebook mà không phải trang mạng nào khác. Lý do tại sao?

Bệnh nam khoa ngày càng phổ biến, phòng khám đa khoa Thăng Long không phải phòng khám duy nhất điều trị bệnh lý này. Vì vậy, đối thủ xuất hiện, việc vùi dập, tung những tin đồn thất thiệt về phòng khám là điều hoàn toàn có khả năng.

phong-kham-da-khoa-thang-long-7

Hơn nữa, trên các trang facebook không chỉ có mỗi tin đồn xấu về phòng khám mà còn có những lời bình tích cực về phòng khám, hầu hết những tin tức này đều cho rằng “dịch vụ tại phòng khám rất tốt…”, “tiền nào của đó, cảm thấy đáng giá…”, “ tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình…”

Phòng khám đa khoa Thăng Long không phải chưa từng sai sót, nhưng những lỗi sai đó không trầm trọng và hầu hết phòng khám cũng đã nhận và chịu trách nhiệm về lỗi của mình. Đây là trong giai đoạn đầu tiên mới thành lập, phòng khám còn chưa đứng vững vị trí.

Nhưng qua nhiều năm hoạt động đến hiện nay, phòng khám đã tư vấn, điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân và nhận được phản hồi tích cực từ những người bệnh này. Vì vậy, những tin tức trên facebook đăng chưa hoàn toàn đúng về phòng khám, điều này sẽ gây mất uy tín và gieo nỗi sợ vào những người bệnh đang được điều trị tại phòng khám.

Ngoài ra, nếu bạn chịu để ý kĩ sẽ phát hiện facebook này là giả và không có bất cứ bình luận, hình ảnh hay thông tin sự kiện của phòng khám. Vì vậy bạn nên cẩn thận mỗi khi xem bất cứ thông tin nào về phòng khám.

Cách tốt nhất là nếu các trang báo sức khỏe uy tín không đăng, thì bạn vẫn không nên ngờ vực phòng khám vì biết đâu bạn sẽ bỏ qua một phòng khám tốt và chất lượng.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!