Nhà phố Alva Plaza Bình Dương

0

Bạn có một số lựa chọn để lựa chọn khi nói đến các nhà phố và cách bố trí khác nhau được cung cấp tại khu nhà phố Alva Plaza. Mỗi căn đều được thiết kế và xây dựng một cách cẩn thận và bạn có thể chọn từ các căn đơn lẻ hoặc căn nhà phố với một số cấu hình và kích thước khác nhau. Bất kể căn nhà nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bạn sẽ thấy rằng tất cả các căn nhà phố Alva Plaza Bình Dương đều có một số tính năng tiêu chuẩn. Những tính năng tiêu chuẩn này mà bạn sẽ tìm thấy trong mỗi nhà phố là gì?

Các nhà phố lớn hơn và trang nhã hơn các nhà phố khác

So với các dự án khu dân cư cùng hạng, Khu nhà phố Alva vượt trội hơn hẳn về diện tích căn nhà. Có 5 loại nhà phố được cung cấp, cụ thể là; Loại 1, 2, 3 và 4 của Alva có diện tích lô từ 60 đến 123,3m2, trong khi tổng diện tích sàn dao động từ 101 đến 223m2. Tổng diện tích sàn khép kín cũng rất ấn tượng, dao động từ 78 đến 95m2, thực sự là một không gian sống dư dả.

Loại thứ năm là căn liền kề có diện tích lô từ 72 đến 118m2; Tổng diện tích sàn xây dựng là 76,1m2 trong khi tổng diện tích sàn từ 110,7 – 156,7m2. Các căn nhà có hiên, sân để xe, khu dịch vụ, ban công, phòng cho người giúp việc, khu giặt là và dịch vụ, khu vực phơi đồ và không gian cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và bếp. Có các sự lựa chọn từ 3-5 phòng ngủ và 2 toilet và bồn tắm. Bạn thực sự có rất nhiều sự lựa chọn; chọn một cái phù hợp với gia đình đáng yêu của bạn.

Hoàn toàn an toàn với các tiện nghi / tiện nghi cao cấp

Hệ thống bao quanh sẽ mang lại cho gia đình bạn sự an toàn tối đa trong khi bạn ngủ ngon vào ban đêm. Hàng rào chu vi bao quanh khu nhà phố cao và đủ bảo đảm để bảo vệ toàn diện, camera quan sát được lắp đặt để giám sát an toàn dọc theo các con đường và những nơi chiến lược.

Dự án nhà phố Alva Plaza Bình Dương còn có sân bóng rổ đa năng có mái che để gắn kết gia đình và thi đấu thân thiện với hàng xóm, sân vườn cảnh quan, đường truyền internet, truyền hình cáp, điện thoại, hệ thống cấp nước tập trung chống lừa và các tiện ích, tiện ích xứng đáng khác. Tất cả các căn đều đã hoàn thiện và sẵn sàng cho người ở.

Thành phố là một điểm đến dân cư mới nổi

Thành phố Thuận An đang nổi lên đáng kể như một trung tâm dân cư, đặc biệt cho những người làm việc ở Thủ Đức gần đó. Alva Plaza đang thu hút phần lớn thị trường do có sự gia tăng số lượng người nhập cư đến thành phố trong 5 năm qua. Khoản đầu tư của bạn tại khu nhà đắc địa này sẽ đưa bạn tiến xa hơn về khả năng định giá / đánh giá dự án cao hơn trong tương lai gần.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!