MT Eastmark City Điền Phúc Thành

0

Là một dự án của Điền Phúc thành, MT Eastmark City Quận 9 mang theo nó thương hiệu của một môi trường giống như khu nghỉ dưỡng với những tiện ích hào phóng. Vì Điền Phúc Thành xem xét giá trị gia đình của bạn ở đầu tất cả các cân nhắc, chúng tôi đã đặt hồ bơi trẻ em và sân chơi cho trẻ em và ngay cả trẻ mới biết đi, để kỷ niệm cuộc sống theo cách riêng của chúng mà không bị ô nhiễm thông thường.

Chúng tôi cũng cung cấp cho trẻ em một không gian giải trí và trung tâm chăm sóc ban ngày dành cho trẻ em trong nhà. Bạn cũng có thể bơi lội tại bể bơi phân làn và sàn hồ bơi với tất cả những người lớn khác trong gia đình bạn. Bạn cũng có thể tận hưởng buổi sáng bình thường đi bộ với vợ bên dưới công viên nội khu hoặc chạy bộ xung quanh các sân. Hãy bắt đầu những giây phút khoay khỏa tuyệt diệu bên MT Eastmark City Điền Phúc Thành.

Cho những ngày cuối tuần, bạn không phải đi du lịch và đi đến những nơi chỉ để tận hưởng sự mã hóa gia đình tuyệt vời bởi vì ngay trong khuôn viên của chúng tôi bạn có thể đi dã ngoại với gia đình; bạn bè. Khuôn viên mở của chúng tôi có không gian BBQ để bạn sử dụng. Nếu bạn có niềm đam mê tràn trề cho thể thao, đừng lo lắng, chúng tôi có sân chơi và sân bóng rổ để bạn thưởng thức.

Thiết kế khôn ngoan, ba tòa nhà được xây dựng với khái niệm và công nghệ hiện đại nhất. Toàn bộ tòa nhà được thiết kế sử dụng công nghệ thiết kế Lumiventt (LDT) để cho phép ánh sáng mặt trời tự nhiên chiếu vào. Giữa 6 tòa tháp MT Eastmark City cũng được xây dựng với khoảng cách đáng kể từ nhau cho phép thoáng mát, thông gió.

Toàn bộ chu vi được bao bọc bởi hàng rào bê tông cao và chỉ có một cổng vào và ra để giám sát chặt chẽ dòng người. Và có màn hình CCTV trong không gian mở để đảm bảo căn cứ. Và để tăng cường sự an toàn của các căn hộ cá nhân, chúng tôi đã cung cấp máy dò khói tự động, hệ thống báo cháy và vòi phun nước tự động.

mt-eastmark-city-dien-phuc-thanh

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi có một cửa hàng giặt ủi, một trạm bơm nước và một cửa hàng tiện lợi. Chúng tôi cũng có thang máy của hành khách tốt cho các khách lưu trú 24/7. Và tin tốt là, nơi này là sức mạnh về năng lượng điện thế 100%. Có nghĩa là bạn không bị ngắt điện. Bất cứ ai muốn có một nhà cung cấp bên ngoài cho một số dịch vụ cơ bản, chúng tôi có sẵn sàng để sử dụng cung cấp như điện thoại, truyền hình cáp, CCTV trong nhà trong số những người khác.

Căn hộ MT Eastmark City Điền Phúc Thành đúng với cam kết cung cấp ngôi nhà phong nha cho mọi người khu đông xứng đáng, một loại cuộc sống đầy tiện ích và môi trường lành mạnh. Trong số các công ty trong ngành, Điền Phúc Thành là công ty duy nhất cung cấp giá tối thiểu cho mỗi mét vuông và đi kèm với bảo hành giới hạn 2 năm đối với các sản phẩm có thể giao hàng.

Đây là lời mời đến mọi gia đình người chăm chỉ, những người muốn bắt đầu một cuộc sống gia đình trong một môi trường mới, nâng cấp mà chúng tôi gọi là nó. Hãy thử đầu tư tiền khó kiếm được của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị của mỗi cen ti mét vuông mà bạn chi tiêu. Nếu bạn là một người lao động phổ thông, có lẽ thu nhập trung bình một người thuê nhà, bởi vì công việc của mình trong một trung tâm kinh doanh gần đó, đó là khoảng thời gian đầu tư vào một cái gì đó bạn cuối cùng có thể gọi của riêng bạn.

Đây cũng là một lời mời đến căn hộ MT Eastmark City, những người muốn có một nơi nghỉ hưu tốt đẹp một ngày, xem xét MT Eastmark City Điền Phúc Thành Quận 9 là một trong những lựa chọn của bạn. Chúng tôi có đại diện dự phòng sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn với bất kỳ yêu cầu nào. Bạn có thể gọi cho chúng tôi hoặc chỉ đơn giản là trò chuyện với bất kỳ ai từ nhóm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đợi cuộc gọi của bạn.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!