Một số nguyên tắc cần biết trước khi mua tài khoản Vip làm Seo !

0

Xác định nguồn backlink tốt hay spam

Đây là việc đầu tiên quan trọng trước khi bạn tiến hành mua tài khoản Vip website hay diễn đàn. Việc làm này giúp bạn biết được diễn đàn đó có backlink xấu như xxx, sex hay cờ bạc hay không. Nếu những website có dính các backlink từ những domain có nội dung thế này thì tốt nhất nên tránh xa nhé bạn.

Xác định nội dung chuẩn hay copy

Đây là việc làm thứ 2 chúng ta cần quan tâm trước khi mua tài khoản Vip diễn đàn ở website đó, hiện nay đa phần các website không nhiều tài chính thuê nhân sự viết bài nên thường copy nội dung của nhau, điều đó làm ảnh hưởng cả website họ lẫn website bạn nếu đã liên kết với họ.

Xác định tuổi Domain của site cần mua

Các bạn hãy dùng seoquake để kiểm tra tuổi đời của Domain đó nhé.

tuoidoidomain

Tuy nhiên tuổi đời domain (tên miền) cũng chỉ là một yếu tố khá nhỏ, dĩ nhiên domain nào tồn tại lâu thì tuổi đời domain sẽ lâu hơn rồi đúng không. Và với điều kiện khách quan này, nội dung vẫn là yếu tố chủ chốt vượt xa yếu tố về tuổi đời domain.

Xác định các đường “link ngoài” của site cần mua

“Link ngoài” là những đường link trỏ ra ngoài website liên kết khác, giống như hình thức bạn sắp sửa mua textlink vậy. Trước khi mua tài khoản Vip diễn đàn bạn cũng nên xác định xem tỉ lệ link out này là bao nhiêu.

Thường tỉ lệ dao động tốt nhất từ 0 tới 20 là ổn nhất, vì nếu “link out” nhiều thì “giá trị trust” truyền tải sẽ chia đều cho các “link out”, chính vì vậy điểm số sẽ thấp hơn do bị chia đều, bạn lưu ý điều này nhé.

Để kiểm tra “link out” bạn hãy dùng công cụ Seoquake, trên đó sẽ hiển thị mọi link out trỏ ra ngoài trên page đó, rất dễ để bạn có thể nhìn thấy.

Xác định chỉ số DA PA của Moz

Đây là yếu tố sau cùng mà cũng được nhiều người dựa vào đây để xem xét trước khi mua textlink hay tài khoản Vip giá rẻ. Đầu tiên bạn hãy cài plugin của Moz hoặc vào trang chủ website Moz.com để kiểm tra.

Với những website có nội dung tốt và backlink chất lượng, tuổi đời domain cao thì chỉ số DA PA sẽ cao hơn hẳn những site bình thường.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một chỉ số phụ để bạn lưu tâm vì chỉ số này có thể làm ảo được, vì vậy Google sau cùng vẫn dựa vào nội dung để đánh giá độ trust của website nên bạn đọc cần lưu ý kỹ nhé.

Giới thiệu website vệ tinh bằng wordpress của anh KiA Tin

Qua những thông tin trên hẳn bạn cũng đã biết được backlink và tài khoản Vip diễn đàn quan trọng thế nào rồi, vì vậy Ad muốn giới thiệu đến bạn đọc hệ thống web vệ tinh chất lượng của anh KiA Tin, một người anh cực giỏi sở hữu hệ thống site vệ tinh chất lượng và uy tín.

Các bạn hãy click vào link dưới để xem website của anh nhé.

DANH SÁCH WEBSITE VỆ TINH

Mọi thông tin về tư vấn miễn phí, mời bạn đọc liên hệ sdt cá nhân của anh sau nhé.

Xem thêm bài hay:

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!