Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với website Suckhoecongdong24h.com, website chuyên về chia sẻ các thông tin sức khỏe bổ ích và chính xác cho cộng đồng người Việt. Chuyên mục chính của website bao gồm các bản tin sức khỏe mới, cẩm nang hay, chế độ dinh dưỡng khoa học, cách làm đẹp, những mẹo vặt hay bỏ túi … với những bài viết mới luôn được cập nhật 24h qua.

giaodiensite

Giao diện website

Như các bạn đã biết việc bảo vệ sức khỏe hiện nay thật sự cần thiết khi có quá nhiều mối nguy hiểm đến sức khỏe như các vấn đề về bệnh tật, ô nhiễm môi trường, hóa chất độc hại … Tuổi thọ trung bình của mỗi người sẽ suy giảm đáng kể nếu chúng ta không biết cách bảo vệ sức khỏe của mình đúng cách.

Tuy nhiên để tìm hiểu thông tin sức khỏe đúng trên internet hiện nay không hề dễ dàng vì có quá nhiều thông tin rác trên internet, và chúng ta sẽ không biết đâu là những tin tức đúng và chính xác nhất.

Hiểu được điều này website Suckhoecongdong24h.net được thành lập với mong ước đem đến cho Quý bạn đọc những thông tin sức khỏe mới nhất, chính xác nhất nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng hoàn hảo nhất.

gioithieunhansu

Đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp

Các thông tin trên Suckhoecongdong24h.net được đội ngủ biên tập nhiều kinh nghiệm của chúng tôi liên tục làm việc nhằm cập nhật các thông tin sức khỏe mới và đúng nhất cho cộng đồng. Mỗi khi có tin mới họ đều cập nhật nhanh không kể thời gian làm việc ngày hay đêm.

Tuy nhiên vì tính chuyên nghiệp và quy trình làm việc liên tục nên đội biên tập hiện vẫn còn thiếu một số nhân sự, vì vậy bạn đọc nào có sở thích viết lách và thích chia sẻ bài viết thì có thể liên hệ BQT Suckhoecongdong24h.net qua Trang Liên Hệ, chúng tôi sẽ trả lời thử của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Cuối cùng chúc các bạn có những thông tin đúng và bổ ích khi tham gia website Suckhoecongdong24h.net.

error: Content is protected !!