Đặc điểm đáng chú ý nhất của King Crown Infinity Võ Văn Ngân Thủ Đức

0

King Crown Infinity của BCG Land là một nơi giới thiệu tuyệt vời về những căn hộ mật độ thấp nên có. Với tổng số 762 căn hộ có sẵn, căn hộ này có nhiều thứ để cung cấp hơn căn hộ trung bình của bạn ngoài cấu hình mật độ thấp và diện tích căn hộ lớn. Đầu tiên và quan trọng nhất, mái che khung thép được tạo thành từ kính nhiều màu giúp tạo nên mặt tiền cực kỳ hiện đại. Mặt tiền bằng kính này tạo ra một cái nhìn đặc trưng làm cho căn hộ này nổi bật giữa một biển các tòa nhà chọc trời khác ở Thủ Đức. Từ bên trong, nó được trang bị các tiện nghi hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống cho chủ sở hữu căn hộ.

Đặc điểm đáng chú ý nhất của King Crown Infinity Võ Văn Ngân Thủ Đức là nguyên tắc thường được lặp đi lặp lại là cung cấp không gian rộng rãi. Thật vậy, tất cả các căn hộ và không gian sống đều có diện tích rộng rãi, cung cấp nhiều không gian hơn tới 40% so với căn hộ thông thường của bạn. Do đó, bạn sẽ không phải thích nghi với không gian sống chật hẹp chỉ để có thể tận hưởng cuộc sống ở một vị trí tuyệt vời. Bạn không bao giờ được thỏa hiệp sự thoải mái của mình về khả năng tiếp cận – đây là mục tiêu chính cho dự án chung cư dân cư đặc biệt này. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng bố trí lại không gian nội thất để tạo ra các phòng riêng biệt như một phòng học đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nói đến không gian nội thất, bạn sẽ thích thú vì các căn hộ có trần cao để tạo cảm giác rộng rãi hơn. Trên thực tế, chiều cao trần trung bình của Chung cư King Crown Infinity là 9 feet. Ngoài ra, các căn hộ cũng có phòng cho người giúp việc ngoại trừ các căn hộ studio. Phòng của người giúp việc cũng được trang bị nhà vệ sinh và phòng tắm riêng.

Trung tâm thương mại King Crown Infinity

Trung tâm thương mại King Crown Infinity

Về cơ sở vật chất của tòa nhà, an ninh 24 giờ là một trong những đặc điểm chính của King Crown Infinity Võ Văn Ngân. Có nhân viên an ninh tại sảnh và nhân viên bảo vệ lưu động cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra, có những camera quan sát được đặt trên các khu vực chung quan trọng. Đây là một khía cạnh quan trọng của việc quản lý căn hộ giúp tạo ra một môi trường sống an toàn và bảo đảm. Ngoài đặc điểm an ninh, toàn bộ tòa nhà và các căn hộ trong tòa nhà còn được trang bị hệ thống liên lạc nội bộ 2 chiều, thang máy phục vụ và thang máy tải khách.

Khu vực sảnh chính cũng là một cơ sở quan trọng tại Chung cư King Crown Infinity vì đây là nơi đáp ứng nhu cầu của khách và cư dân. Sảnh chính có trần nhà cao gấp đôi ấn tượng với sảnh tiếp khách và bàn trợ giúp đặc biệt. Để tăng thêm sự thuận tiện cho chủ sở hữu căn hộ, tòa nhà có 3 tầng hầm để xe. Ngoài ra còn có một dịch vụ hầu phòng mà bạn có thể tận dụng.

Về sự thoải mái và giải trí của chủ sở hữu căn hộ, Chung cư King Crown Infinity có rất nhiều thứ. Khu vực tầng trệt có sẵn 4 mặt bằng thương mại. Do đó, bạn sẽ không phải bước ra khỏi tòa nhà nếu muốn mua sắm một chút hoặc lấy một số đồ dùng cơ bản. Với mục đích kinh doanh, tại đây cũng có nhiều phòng chức năng. Các phòng chức năng này có sân hiên lát gạch hoặc tạo cảnh. Cuối cùng, có một hành lang dành riêng cho cư dân sử dụng. Nó nằm trên tầng 2 với tầm nhìn hướng ra khu vực ban công.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!