Có nên khám bệnh ở phòng khám Thăng Long không

0

Hiện nay có nhiều nguồn thông tin gây nhiễu trên mạng về phòng khám Thăng Long. Rốt cuộc đây là phòng khám nào mà khiến mọi người phân vân rằng có nên khám bệnh ở phòng khám Thăng Long không? Sau đây là một bài nhận xét về phòng khám dành cho những bạn đang mong muốn tìm hiểu thêm. 

Nếu bạn đang mắc phải các bệnh nam khoa và đang tìm kiếm một phòng khám uy tín thì bạn nên cẩn thận các thông tin trên mạng đặc biệt về phòng khám Thăng Long đang được nhiều người biết đến hiện nay.

Các tin tức như “phòng khám Thăng Long lừa đảo”, “phòng khám lừa lấy tiền” hoặc “phòng khám dịch vụ không tốt”… đều xuất hiện trên Facebook. Nếu các bạn để ý kĩ đây có thể là trang facebook giả của một người nào đó lập và tung tin về phòng khám. Những tin tức trên đây đều không đáng tin cậy nhiều.

Quy trình khám bệnh tại phòng khám như thế nào?

kiem-tra-suc-khoe-nam-gioi-o-dau-tot-2

Đội ngũ tư vấn

– Đội ngũ tư vấn của phòng khám Thăng Long rất nhiều, bạn có thể liên hệ trực tiếp và theo dõi ở dakhoathanglong.vn hoặc trên facebook về đa khoa Thăng Long. Nhưng bạn nên lưu ý rằng đâu mới là trang chính thức của bệnh viện.

– Lượng tương tác nhiều, thường xuyên, luôn đăng các tin về bệnh lý hoặc đăng các giải đáp và thắc mắc của bạn.

– Đội ngũ tư vấn khá nhiệt tình, luôn nói rõ tình trạng bạn đang mắc là dấu hiệu của bệnh gì, việc điều trị như thế nào, chi phí có thể là bao nhiêu. Và hướng dẫn chỉ đường trong trường hợp bạn không nắm rõ địa chỉ.

– Khi đến phòng khám, bạn sẽ được tiếp đón niềm nở với bộ phận lễ tân. Quan sát phòng khám ban đầu, bạn sẽ nhận ra sự sạch, sang trọng và tạo cảm giác thoải mái, không áp lực đối với người bệnh.

– Sau khi làm thủ tục cho bạn, đội ngũ lễ tân sẽ dẫn bạn đến gặp bác sĩ chuyên khoa về tình trạng bệnh của bạn.

Khám bệnh như thế nào?

– Với đội hình 1 bác sĩ- 1 y tá – 1 bệnh nhân, thì người bệnh luôn có y tá bên cạnh để chỉ dẫn quy trình khám chữa bệnh.

– Thông qua tình trạng của người bệnh và làm các thủ tục xét nghiệm bắt buộc, thì người bệnh sẽ được tư vấn về tình trạng mình. Ví dụ đối với nam giới cắt bao quy đầu, thì sẽ được tư vấn thực hiện của tiểu phẫu bằng máy công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, giảm thiểu đau đớn và không cần lưu bệnh.

– Điều quan trọng rằng các bác sĩ sẽ nói chi phí khám bệnh cho người bệnh từ ban đầu. Người bệnh có thể xem xét và lựa chọn có nên điều trị hay không. Ngoài ra, phòng khám cũng không thu bất cứ chi phí nào khác nếu như không nói ngay từ ban đầu.

– Ngoài các bệnh sẽ được đưa thuốc kháng sinh điều trị tại nhà, thì trường hợp một số người bệnh sẽ thực hiện các cuộc tiểu phẫu hoặc là lưu bệnh tại phòng khám. Y tá sẽ là người túc trực tình trạng của người bệnh thường xuyên và sẽ thông báo cho bác sĩ ngay khi có trường hợp khẩn cấp.

kiem-tra-suc-khoe-nam-gioi-o-dau-tot-1

Một vài điều cần lưu ý khác

– Bạn nên đặt hẹn ngay từ ban đầu vì phòng khám khá đông, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần. Thông thường các trường hợp đăng ký trước hoặc trường hợp cấp cứu mới được ưu tiên trước.

– Phòng khám khá sạch sẽ, đội ngũ bảo vệ nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp bất tiện. Bạn có thể yên tâm về phòng bệnh, vì phòng được trang bị đầy đủ các tiến nghi, đảm bảo mỗi bệnh nhân được một giường bệnh.

Trên đây là những thông tin được khảo sát thực tế từ các bệnh nhân đã đến phòng khám Thăng Long điều trị, hầu hết mọi người đều cùng cảm nhận rằng dịch vụ tại đây rất tốt. Khi chăm sóc bệnh tại nhà, người bệnh cũng sẽ được y tá hướng dẫn điều trị chăm sóc kĩ lưỡng. Dặn dò những điều nên làm và không nên làm.

Câu kết dành cho các bạn rằng, ở bất cứ phòng khám nào chúng ta đều không tránh khỏi lắng nghe những tin đồn không hay về phòng khám đó. Ngay cả đến những bệnh viện rất lớn cũng gặp nhiều trường hợp tương tự.

Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên đến tận phòng khám Thăng Long và tự cảm nhận. Bạn có thể sẽ bỏ qua phòng khám tốt nếu như quá tin vào những thông tin nhiễu loạn trên mạng xã hội.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!