Chữa xuất tinh sớm bằng kĩ thuật chỉnh dây phanh quy đầu

0

Bất cứ ai mắc bệnh lý xuất tinh sớm cũng đều cảm thấy tự ti, ngại ngùng trước bạn tình. Thậm chí một số người còn cho rằng điều này ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân. Chung quy lại, chẳng ai muốn mắc phải. Nếu bạn đang muốn chữa xuất tinh sớm bằng kĩ thuật chỉnh dây phanh quy đầu. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn

Chữa xuất tinh sớm bằng kĩ thuật chỉnh dây phanh quy đầu

Phương pháp chỉnh dây phanh quy đầu là gì?

Một trong những lý do dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm là dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Do vậy, kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu được nhiều người lựa chọn. Nhằm ngăn chặn chúng làm các đấng mày râu mất kiểm soát, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ở ngoài da dương vật. Nam giới sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài khoảng 2-3 mm,và sâu khoảng 0.5 mm, thắt chọn lọc dây thần kinh nhạy cảm.

Một số người thắc mắc liệu phẫu thuật như vậy có an toàn. Nhìn chung, kỹ thuật chỉ tạo ra vết thương nhỏ, chỉ dài khoảng 2-3 mm và sâu khoảng 0.5 mm, nhưng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Nếu không chọn đúng cơ sở y tế, thực hiện không chuẩn xác sẽ có nguy cơ vô sinh.

Sau khi chữa xuất tinh sớm, bệnh nhân cần được nghỉ ngơi. Dương vật giảm độ hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp trở nên lãnh cảm, không còn hứng thú với phụ nữ.

Nam giới cần xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn phương pháp này.

Chai xịt Dynamo Delay chống xuất tinh sớm hiệu quả

Nếu sợ phẫu thuật đau đớn thì bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm hỗ trợ cho nam giới.

Chai xịt Dynamo Delay là một trong những sản phẩm Menzone tâm đắc nhất. Chỉ cần xịt trước khi xung trận từ 5 tới 10 phút là bạn đã có thể làm chủ việc xuất tinh kéo dài thêm từ 15 tới 30 phút mà tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

xit-keo-dai

Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ hiện đại & đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế Hoa Kỳ.

Trên đây là những tư vấn về chữa xuất tinh sớm của Menzone. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi. Menzone cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá thành hợp lý nhất tới phái mạnh.

Loading...
Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!