Celesta Rise Nhà Bè, đỉnh cao chót vót so với phần còn lại!

0

Chủ đầu tư Phú Lộc là đơn vị mang pháp nhân chủ đầu tư dự án Celesta Rise tại Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè. Nó đã được tạo ra những ngôi nhà tuyệt vời trong nhiều năm qua với nhiều sự hoàn hảo. Các vật liệu được sử dụng bởi PHÚ LỘC được đảm bảo có chất lượng hàng đầu để có thể cung cấp các ngôi nhà bê tông và lâu dài.

Các căn hộ được thiết kế rộng rãi và các tiện nghi được duy trì và quản lý tốt bởi một nhóm các chuyên gia được Phú Lộc sử dụng. Với rất nhiều điều khoản cùng với nhiều tiện nghi sang trọng khác nhau, Celesta Rise có thể được mệnh danh là thiên đường ảo cho cư dân không chỉ mang đến những ngôi nhà tiện nghi mà còn mang lại giá trị lợi nhuận cao trong những năm tới.

Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng Việt Nam-Tây Ban Nha? Bây giờ có thể khi bạn chọn sống tại Celesta Rise nằm ở trung tâm của Nhà Bè. Celesta Rise Nhà Bè là một khu chung cư cao tầng có một kỳ quan kiến trúc theo chủ đề Việt Nam-Tây Ban Nha, đó là sự ghen tị của ngành công nghiệp.

Nằm ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ ở Nhà Bè, khu chung cư này rất phù hợp cho các gia đình mới khởi nghiệp và những người muốn khai thác lợi ích của cuộc sống đô thị cổ điển với một môi trường yên tĩnh, giống như khu nghỉ mát và nguyên sơ.

Nằm trên một khu đất rộng 3,32 ha thuộc sở hữu và điều hành bởi một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của đất nước, Chủ đầu tư Phú Lộc, dự án tự hào có 6 block tòa nhà, mỗi tòa nhà có 22 tầng. Trong các tòa nhà này là các tiện ích chung đẳng cấp thế giới không thể sánh bằng các dự án dân cư khác có tầm cỡ này.

 Celesta-Rise-tong-quan

Celesta Rise Huyện Nhà Bè đang cung cấp 965 căn hộ hiện đại với 832 chỗ đậu xe. Dự án với mật độ thấp này cung cấp các tiện nghi giống như khu nghỉ dưỡng cả ngoài trời và trong nhà, nơi những cây xanh tươi tốt thống trị các cảnh quan.

Các căn hộ bao gồm các căn hộ 1-PN (phòng ngủ), 2-PN và 3-PN, với kích thước từ 49,5 m2 đến 104 m2. Mỗi căn hộ được thực hiện thông qua các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và các vật liệu tốt nhất hiện có. Mọi căn hộ cũng trải qua quá trình kiểm tra theo mục 102 (Bộ luật xây dựng quốc gia Việt Nam).

Các tòa nhà bao gồm các tiện nghi hiện đại như hồ bơi trẻ em, hồ bơi lap, sân chơi trẻ em, hồ bơi thư giãn, hố nướng, sàn hồ bơi, bóng rổ toàn sân, vọng lâu, vườn dã ngoại, câu lạc bộ, khu vực tắm, vườn cảnh, cửa hàng tiện lợi và nhiều hơn nữa các tính năng chức năng như các điều khoản của camera quan sát, hệ thống phun nước và hàng rào chu vi điện khí hóa để đảm bảo an ninh cho những người khác.

Các tiện nghi trong nhà bao gồm các cảnh quan cung cấp thông gió tự nhiên cho mọi căn hộ, khu trò chơi, phòng khách, phòng giải trí, phòng tập thể dục, phòng chức năng và những người khác. Địa điểm này chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ vài phút.

Celesta Rise Nhà Bè, đỉnh cao chót vót so với phần còn lại! Trên đây là 1 số thông tin hữu ích của Celesta Rise Nhà Bè. Ngoài ra nếu bạn là 1 Nhà đầu tư tiềm năng thì Dự án Con Garden cũng sẽ là lựa chọn kênh đầu tư thông minh, dự án đang được săn đón bởi nhiều Nhà đầu tư khắp nơi.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!