Căn hộ D’lusso An Phú Quận 2 chủ đầu tư Minh Thông

0

D’lusso cam kết nổi bật ở một vị trí có nhiều không gian thương mại và dân cư. Với một địa chỉ đáng thèm muốn tại Quận 2, bạn có thể gọi một trong những phần nóng và sôi động nhất của Trung tâm thành phố là nhà của bạn.

Chung cư này nằm trong vòng 20 phút từ sân bay và cách Khu Đô Thị Thủ Thiêm chưa đến 10 phút. Các khu vực đáng chú ý khác của Trung tâm thành phố Quận 1, Bình Thạnh cách đó chưa đầy 7 phút. Do đó, các chuyên gia kinh doanh sẽ tìm thấy ngôi nhà của họ ở D’lusso một khoản đầu tư lý tưởng.

Nếu bạn cũng đặc biệt về thiết kế thẩm mỹ và thiết kế, căn hộ D’lusso không làm bạn thất vọng. Ngoài vị trí lý tưởng của nó, hoàn thiện nội thất và tiện ích có sẵn cho mỗi căn hộ là một trong những tốt nhất trong cả nước. Chủ đầu tư Minh Thông đã cam kết cung cấp cho người dân Quận 2 những tiện ích cao cấp và đẳng cấp cao sẽ giúp trải nghiệm sống ở thành phố của họ thoải mái hơn.

Vì lý do này, và kết hợp với vị trí của căn hộ chung cư này, D’lusso là một khoản đầu tư lý tưởng cho gia đình bạn hoặc cho bất kỳ chuyên gia kinh doanh nào đang tìm kiếm một nơi để gọi về nhà. Nếu bạn chọn bán lại hoặc cho thuê căn hộ của mình trong tương lai, đó cũng là một tài sản có giá trị vì các bất động sản ở khu vực gần hoặc trong quận 2 tiếp tục tăng nhu cầu trong những năm qua.

D’lusso nhằm mục đích không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao của cư dân thành phố hiện đại. Họ đặt mục tiêu thiết lập tiêu chuẩn mới khi nói đến nhà chung cư sống ở Trung tâm thành phố.

dlusso-tien-ich

Công ty Minh Thông, tiếp tục duy trì danh tiếng là chủ đầu tư chung cư lớn nhất của khu Đông bằng cách có một danh mục đầu tư ấn tượng bao gồm các cấu trúc dọc, nhà ở, khu đô thị, dự án và các tòa nhà đa năng, chủ yếu phục vụ thị trường trung lưu và thượng lưu.

Chủ đầu tư Minh Thông đảm bảo căn hộ D’lusso An Phú Quận 2 bao gồm cả cây xanh tươi tốt để mang lại cảm giác tự nhiên trong lành trong nhiều môi trường đô thị, cũng như cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất miễn phí cho các nhà đầu tư và cư dân.

Để phù hợp với nhiệm vụ của Công ty Minh Thông trong việc cung cấp các dự án tiến bộ nhất với những công viên ven sông thư giãn xanh mát, những tòa nhà chung cư cao tầng lấp lánh, những trung tâm thương mại kích thích và thiết thực.

Do đó, dự án D’lusso tọa lạc tại vị trí thuận tiện không quá xa các sân bay trong nước và quốc tế của Trung tâm thành phố, và một số khu thương mại trung tâm bao gồm: Quận 2, Quận 1, Quận 9 và Bình Thạnh.

An Phú là một môi trường sống dân cư đô thị ưa thích, cung cấp các tiện ích chính cho cuộc sống trong thành phố. Lũ lụt trên đường phố đã làm người dân không còn thích khu Thảo Điền, họ đang ưu chuộng phường An Phú. Điều này là do Thảo Điền ngập nước mưa và triều cường tuôn ra Trung tâm thành phố sau những trận mưa lớn.

Ngoài ra, An Phú còn có sự vắng mặt rõ rệt của đường dây điện trên cao nhờ âm trong lòng đất. Nhờ sự hợp tác hiệu quả của chính phủ và các công ty tư nhân liên quan đến dự án của quận 2, điện được cung cấp cho các tòa nhà thông qua các dây ngầm ẩn, dẫn đến cảnh quan sạch sẽ của thành phố.

Có thể nói, tại quận 2 hiện nay, bên cạnh khu Thủ Thiêm thì Căn hộ D’lusso An Phú Quận 2 là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!