3 ấn tượng ban đầu từ Metro Star Quận 9

0

Khu căn hộ Metro Star là câu trả lời cho giấc mơ của bạn về một ngôi nhà hoàn hảo trong một cộng đồng hoàn hảo không kém. Nếu bạn và người phối ngẫu của bạn đang trên bờ vực săn lùng nhà cửa và xây dựng gia đình của riêng bạn, thì đây có thể là một lựa chọn tốt. Hoặc nếu bạn là một trong những doanh nhân và chuyên gia trẻ thành đạt, thì hãy đến chung cư này. Đối với một người trẻ tuổi và đi lên các bậc thang của công ty, một ngôi nhà hợp thời trang và hiện đại là lý tưởng vì vậy hãy lựa chọn ở đây.

Mật độ xây dựng thấp nhất / cấu hình căn hộ khác nhau

Metro Star Quận 9 này có ít nhất 1.200 căn hộ để bán (hoặc cho thuê bởi các chủ sở hữu căn hộ khác chọn cách kiếm tiền quý giá từ khoản đầu tư của họ) được tạo thành từ 1-PN, Các căn hộ 2-PN và 3-PN với khu vực rộng rãi và thoáng khí. Các căn hộ 1-PN có kích thước từ 48 đến 50m2 với 1 sân phơi và khu vực dịch vụ. Các căn hộ 2-PN có diện tích sàn là 82m2 và sân phơi, khu vực dịch vụ và phòng cho người giúp việc trong khi các căn hộ 3 PN có diện tích sàn rộng rãi từ 80 đến 98m2 với phòng ngủ chính (có bang công riêng), sân phơi, khu vực dịch vụ, phòng của người giúp việc, và với khu vườn riêng.

Từ khóa: bán căn hộ metro star.

Bạn có thể chọn để có được những điều tốt đẹp hơn giữa đường chân trời của Khu Đông, cảnh quan Phước Long A, đường chân trời của Quận 9 hoặc màu xanh lá cây của Câu lạc bộ Golf Thủ Đức. Kinh nghiệm được đối xử với nhiều tiện ích và độc quyền hơn trong cộng đồng chung cư mật độ thấp nhất ở Quận 9.

forest-gardenMột góc nhỏ công viên nội khu Metro Star

Nơi có nhiều trung tâm ý tế

Đối với những người đang tìm kiếm điều trị y tế (đặc biệt là người về hưu) và muốn có nơi cư trú gần một trung tâm y tế nổi tiếng thì Metro Star là một ngôi nhà hoàn hảo cho họ. Họ sẽ được lựa chọn nhiều dịch vụ y tế ưa thích của họ cho sức khỏe và duy trì thể chất của họ, các tiện ích trị liệu trên dự án sẽ làm cho họ khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Được thêm vào dự án Vị trí lý tưởng cho một cuộc sống thư giãn và thuận tiện hơn khỏi sự ồn ào và ồn ào của tàu điện ngầm nhưng quá gần với sự thoải mái mà một thế giới hiện đại có thể mang lại.

Metro Star thực sự mê hoặc nơi bạn có thể có cả hai thế giới: một môi trường tự nhiên như cây xanh, cây cối và uốn lượn với không khí trong lành cùng với các tính năng động của Phước Long A và môi trường đô thị của nó. Thật đáng ngạc nhiên, bạn đầu tư vào một vùng đất luôn tăng giá trị mỗi ngày.

Đầu tư lạc quan

Tại Metro Star Phước Long A, có một số chủ sở hữu căn hộ muốn chuyển nhượng căn hộ của khi họ cảm thấy được giá. Những người khác muốn mua bán lại hay để cho thuê các căn hộ của họ cho người dùng cuối khác nếu họ mong muốn. Hiện tại, hầu hết các căn hộ tại Metro Star đều có mức giá khá tốt được công bố trên thị trường.

Chúng tôi biết làm thế nào bạn làm việc chăm chỉ cho tầm vóc của bạn bây giờ; do đó, tiền kiếm được và tiền tiết kiệm phải được sử dụng tốt. Sở hữu một căn hộ ở đây là một khoản đầu tư khôn ngoan, kịp thời và có thể xảy ra. Chúng tôi hy vọng rằng giá của tài sản này sẽ thẩm định trong những năm qua.

Share.

Leave A Reply

error: Content is protected !!